Dolphins / Steelers Buổi khai mạc NFL đêm thứ Năm

Miami đi về phía bắc đến Pittsburgh để gặp đương kim vô địch Super Bowl và chuẩn bị cho mùa giải NFL 2006 đang diễn ra. Sự vắng mặt của Ben Roethlisberger trong đội hình xuất phát vì một căn bệnh ruột thừa chứ không phải tai nạn xe máy, đã khiến trận mở màn mùa giải trở thành một trò chơi đáng xem. Bây giờ sẽ tùy thuộc vào Charlie Batch để làm hỏng nỗ lực của Daunte Culpepper để có được khởi đầu mới của anh ấy bằng chân phải.

Batch bắt đầu 2 trong 4 trận đấu mà Roethlisberger bỏ lỡ ở mùa giải trước, thắng cả 2 trận dù không ném được đường chuyền TD và không đưa ra những con số ấn tượng. Sự hồi phục hoàn toàn rõ ràng của Culpepper khiến các tín đồ Miami tin tưởng rằng Dolphin’s của họ sẽ lọt vào vòng playoff lần đầu tiên kể từ năm 2001. Mùa giải trước, Miami đã kết thúc với 6 trận thắng liên tiếp đặng văn lâm wiki  nhờ hàng công mạnh mẽ của Ricky Williams và sau đó là tân binh. Ronnie Brown. Culpepper nên là câu trả lời cho cuộc tấn công không tồn tại của Miami vào năm 2005, và nếu anh ta không thể hoàn thành công việc, họ sẽ có một cảnh quay khác với cựu cầu thủ của Detroit Lions, Joey Harrington. Việc mất đi Williams không phải là một yếu tố vì việc tăng số gánh của Brown sẽ không ảnh hưởng đến hành vi phạm tội. Nhìn chung, Dolphins nên được cải thiện nhiều về mặt tấn công của bóng đá.

Sự vắng mặt của Roethlisberger sẽ tạo ra rất nhiều áp lực cho Batch trong việc ném bóng cũng như bây giờ huấn luyện viên Nick Saban có thể sẽ chủ chốt trong cuộc tấn công dồn dập của Pittsburgh được dẫn dắt bởi Willie Parker, người đã lao tới 1.202 thước mùa trước mặc dù đã thua trận trước Hall of Famer Jerome Bettis trong tương lai. Miami sẽ hy vọng rằng cầu thủ phòng ngự mới có được Dan Wilkinson có thể kết hợp với Keith Traylor để đặt một van điều tiết vào cuộc tấn công dồn dập mạnh mẽ của Pittsburgh. Miami sẽ vững chắc phía trước với người đứng đầu phòng thủ của Pro Bowl là Jason Taylor và với người bạn của Pro Bowler Zach Thomas hỗ trợ.

Trong khi hàng thủ của Miami chắc chắn trong mùa giải này, Pittsburgh trả lại tất cả, trừ 2 lần xuất phát trên một đơn vị phòng ngự dẫn đầu AFC về số sân cho phép ở mùa giải trước. Hàng phòng ngự Pittsburgh được dẫn dắt bởi sự an toàn trong lối chơi lớn, Troy Polamalu và hậu vệ cánh tốc độ Joey Porter một lần nữa sẽ là điểm mạnh của đội bóng này. Đây sẽ là một bài kiểm tra lớn cho Miami và Culpepper ngay lập tức. Với việc Roethlisberger phải ngồi ngoài trong một hoặc 2 tuần nữa, trận đấu này trông giống như một trận chiến phòng thủ. Tuy nhiên, tôi đã phát hiện ra đội nào có lợi thế phòng ngự trong trận đấu này và chúng tôi sẵn sàng kiếm tiền lớn trong trận mở màn mùa giải NFL 2006.